ข่าวนักลงทุน

กำหนดอัตราส่วนการจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท ครั้งที่ 5 และกำหนดจำนวนทุนจดทะเบียนที่จะลดทุนจดทะเบียนโดยการตัดหุ้นสามัญจดทะเบียนที่ยังไม่ได้จำหน่ายออก

แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเกี่ยวกับกำหนดการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2564 การยกเลิกมติที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2564 ซึ่งอนุมัติการออกและจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท ครั้งที่ 5 การออกและเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท ครั้งที่ 5 ใหม่แทนมติเดิมที่ถูกยกเลิก การลดทุนจดทะเบียน การเพิ่มทุนจดทะเบียน การแจ้งกรรมการลาออก และการแต่งตั้งกรรมการใหม่แทนกรรมการที่ลาออก

แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้สิทธิครั้งสุดท้ายตามใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของ บริษัท ไซแมท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 4 (SIMAT-W4) สำหรับกำหนดการใช้สิทธิครั้งสุดท้ายในวันที่ 8 กรกฎาคม 2564

มติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเกี่ยวกับการกำหนดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2564 การงดจ่ายปันผล การลดทุนจดทะเบียน การเพิ่มทุนจดทะเบียน การออกและเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท และการออกและเสนอขายหุ้นกู้ เพิ่มวัตถุประสงค์ของบริษัทฯ (แก้ไขเพิ่มเติม)

แจ้งผลการตรวจรับมอบงานติดตั้ง ระยะที่ 1 งวดที่ 3 และการเปิดให้บริการงานบริการ ระยะที่ 2 โครงการจัดให้มีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในพื้นที่ห่างไกล (Zone C) กลุ่มที่ 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2

แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้สิทธิตามใบสําคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของ บริษัท ไซแมท เทคโนโลยี จํากัด (มหาชน) ครั้งที่ 3(SIMAT-W3) สําหรับกําหนดการใช้สิทธิวันที่ 30 เมษายน 2563

แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้สิทธิครั้งสุดท้ายตามใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของ บริษัท ไซแมท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 2 (SIMAT-W2) สำหรับกำหนดการใช้สิทธิครั้งสุดท้ายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2563

แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้สิทธิตามใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของ บริษัท ไซแมท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 2 (SIMAT-W2) สำหรับกำหนดการใช้สิทธิวันที่ 30 เมษายน 2562

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า