วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์

เรามุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจให้ยั่งยืนและเติบโตไปพร้อมกับการพัฒนาให้ประเทศไทยมีระบบ เทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัยก้าวหน้า เพื่อลดภาระต้นทุน และความสิ้นเปลืองทั้งทรัพยากร และเวลาในการบริหารจัดการธุรกิจทั้งองค์กรภาครัฐและเอกชน รวมทั้งการพัฒนาระบบ โครงข่ายโทรคมนาคม เพื่อให้ประชาชนสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และเข้าถึง ข้อมูลข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว เพื่อพัฒนาศักยภาพทางการแข่งขันของประเทศ โดยยึดหลักธรรมาภิบาล และหลักการด้านความรับผิดชอบต่อสังคม มาประยุกต์ใช้ในการบริหารงานเพื่อให้บรรลุถึงเป้าหมายขององค์กร

พันธกิจ

  • มุ่งเน้นการขยายธุรกิจในโครงการรัฐบาล ในส่วนที่มีเกี่ยวข้องกับการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • ปรับลดขนาดของธุรกิจให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในตลาดผู้บริโภค ให้เหมาะสมกับสภาพตลาดและการแข่งขัน และขยายงานไปสู่ตลาดลูกค้าองค์กร ซึ่งเป็นฐานลูกค้าที่มีกำไรดี และมีรายได้ต่อเนื่อง
  • พัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์เลเบล และซิลค์สกรีน ไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและมีคุณสมบัติเฉพาะตามความต้องการ สำหรับลูกค้าในกลุ่มผลิตสมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
  • ดำเนินการควบรวมกิจการเพื่อขยายธุรกิจไปยังธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า